Thông báo về các tài khoản vi phạm của dự án Hesman, ngày 18/7

Kính gửi cộng đồng.

Trong bài thông báo ngày 24/6, chúng tôi có mô tả chi tiết về tỷ lệ ROI và thời gian ROI 100% của dự án Hesman, cụ thể như sau:

  • ROI 100% từ 20 -> 40 ngày
  • Tỷ lệ ROI tối đa 190% -> 270%

Tỷ lệ ROI cũng như reward rớt ra được tính toán sao cho phù hợp với chiến lược phát triển của dự án, cũng như phù hợp với doanh thu của dự án, nhằm đảm bảo token có giá trị ổn định.

Tuy nhiên, trong vòng 7 ngày vừa qua, chúng tôi nhận thấy có một sự tăng bất thường trong số lượng token được farm ra, dẫn tới một số lượng token lớn được xả lên pool thanh khoản.

Cuối tuần vừa rồi, để đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư, chúng tôi đã tiến hành tạm bảo trì cổng rút token HES để điều tra kỹ lưỡng. Sau khi xem xét kỹ, chúng tôi nhận thấy có 2 vấn đề sau:

  • Một số người chơi game Hesman đang sử dụng một số công cụ nằm ngoài sự đồng ý của BQT dự án để khai thác HES. Các người chơi này tìm được cách khai thác HES vượt quá ngưỡng giới hạn của hệ thống, và khiến ROI 100% của các tài khoản này ở mức nhỏ, khoảng 4-5 ngày.
  • Những người chơi này đã lập hàng trăm nick clone để nhắm vào điểm yếu này của hệ thống, dẫn tới hệ thống phải chịu tải và xả HES cho số lượng người chơi này.

Việc khai thác vào lỗi hệ thống để thu lợi nhuận nằm ngoài quy định ban đầu của dự án, là hành vi không tốt, và ảnh hưởng đến giá trị token HES. Chúng tôi sẽ không ủng hộ hành vi này, và sẽ đưa ra hướng xử lý thích đáng. Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm, và những hành vi như sử dụng công cụ không được đồng ý của BQT, hoặc lập tài khoản clone đều vi phạm đến chính sách của dự án.

Trong vòng 12 tiếng tới, chúng tôi sẽ tiến hành tắt server, bảo trì game để quét các tài khoản vi phạm, và sau đó sẽ đưa ra hướng xử lý đến với cộng đồng. Sau khi quá trình điều tra sự cố hoàn tất, game sẽ được bật lại, và cổng rút HES sẽ được kích hoạt bình thường. Thời gian bắt đầu bảo trì sẽ được công bố trước 2 tiếng.

Dự án Hesman luôn mong muốn mang lại cho cộng đồng và các nhà đầu tư những trải nghiệm tích cực. Các hành vi trục lợi dựa trên lỗi thiết kế của dự án sẽ đều được xử lý nghiêm, để đảm bảo sức khỏe chung của toàn bộ dự án Hesman.

Xin trân trọng cảm ơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VI
Scroll to Top