Thông báo về chính sách quản lý tài khoản game Hesman Legend

Kính gửi cộng đồng game Hesman Legend.

Cùng với việc phát hành phiên bản 1.3.1, chúng tôi mở ra tính năng “Một Người Chơi Một Tài Khoản” và tiến hành các biện pháp ngăn chặn với những người chơi sử dụng công cụ để tạo ra nhiều tài khoản khác nhau nhằm mục đích thu lợi từ chương trình reward token của dự án.

Tại sao cần áp dụng chính sách “Một người chơi một tài khoản”?

Chế độ thưởng (reward) token cho người chơi game Hesman Legend được xây dựng, nhằm mục đích khuyến khích và giới thiệu dự án cho đông đảo người dùng.

Tuy nhiên, sau khi chế độ reward được ra mắt, chúng tôi thống kê trên hệ thống, có rất nhiều người chơi đã tạo hàng chục, cá biệt có người chơi tạo đến hàng ngàn tài khoản để khai thác lượng reward. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến kế hoạch phát triển của dự án Hesman, ảnh hưởng đến quỹ pool reward đã được quy định trong tokenomic.

Do vậy, nhằm đảm bảo giá trị của token, cũng như nhằm mục đích giữ cho môi trường dự án lành mạnh, BQT dự án Hesman quyết định kích hoạt chế độ “Một người chơi, một tài khoản” nhằm đảm bảo, số lượng tài khoản chơi game Hesman Legend phản ánh đúng số lượng người chơi thực tế của dự án.

Thông qua nhiều dữ liệu khác nhau được ghi nhận từ client, hệ thống backend của Hesman sẽ tự động phát hiện các tài khoản được tạo tự động bằng công cụ ngoài, các tài khoản được đăng nhập trên cùng một thiết bị, và ra quyết định khóa tài khoản. Nếu như bạn không sử dụng công cụ tạo tài khoản tự động, không chơi nhiều tài khoản Hesman Legend trên một thiết bị, nhưng vẫn bị khóa, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Một số trường hợp bị khóa do sử dụng công cụ ngoài tạo nhiều tài khoản:

  • Người chơi HesXxLegY: Tạo 1898 tài khoản trên hệ thống.
  • Người chơi trananhthai: tạo 85 tài khoản trên hệ thống.
  • Người chơi duong96uet: Tạo 76 tài khoản trên hệ thống.
  • Người chơi zenyfree: Tạo 70 tài khoản trên hệ thống.
  • …….

Giải đáp thắc mắc về việc sử dụng nhiều tài khoản để chơi game:

  • Hỏi: Có gì khác nhau giữa việc chơi nhiều tài khoản? Để chơi được game và earn được token, đều phải đầu tư mà?
  • Trả lời: Bạn có thể hình dung, việc tặng thưởng reward theo tokenomic của dự án Hesman, như một chiến lượng marketing tặng quà, nhằm thu hút người chơi mới đến với dự án. Điều này tương tự như một nhãn hàng tặng quà tặng cho khách vãng lai đến một sự kiện. Với bất cứ một dự án kinh doanh nào, việc đầu tư quà tặng đều nhằm mục đích phát triển số lượng khách hàng. Nếu xảy ra tình huống một người tạo hàng chục, hàng trăm tài khoản để hưởng quà tặng, chắc chắn sẽ dẫn tới hiệu quả của chương trình phát triển khách hàng sẽ không đạt được như kỳ vọng. Không dự án kinh doanh nào muốn trao thưởng hàng trăm quà tặng cho cùng một khách hàng, vừa lãng phí hiệu quả kinh doanh, vừa tạo ấn tượng không tốt với nhà đầu tư.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VI
Scroll to Top