Bạn đã từng nhịn ăn sáng để có tiền mua truyện chưa.Bạn đã từng tranh giành với một ai đó để được thuê đọc truyện trước chưa.Bạn đã từng nuôi ước mơ và trưởng thành từ những cuốn truyện chưa. Với cốt truyện hấp dẫn theo chân các người hùng chu du khắp dải ngân hà, cho đến bây giờ, trái tim nhiều người đọc vẫn ấm lại mỗi khi nghĩ về Hesman, nghĩ về những ngày mình còn là một đứa trẻ với nhiều mơ mộng.

🦸‍♂ Hesman là bộ truyện tranh siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam của tác giả – họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, ra đời cùng thời với các bộ truyện đình đám khác như Doraemon, Bảy viên ngọc rồng, Dấu ấn rồng thiên…

Sức hút của Dũng sĩ Hesman nằm ở việc khai thác nội dung siêu anh hùng và khoa học viễn tưởng, đây là đề tài ăn khách lúc bấy giờ. Ra đời từ năm 1993, số lượng in có những tập đạt 180 nghìn bản. Học sinh Việt một thời phải nhịn ăn, hùn tiền thuê truyện “Dũng sĩ Hesman” bởi mỗi tập bán giá 3.000 đồng, gấp 2-3 lần tiền quà sáng. Tác phẩm cũng là một trong những bộ truyện Việt hiếm hoi đạt hàng trăm tập, xuất bản liên tục bốn, năm năm.

💥 Nếu bạn chưa đọc qua tác phẩm này, thì hãy khám phá liền đi nhé. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng

VI
Scroll to Top