Thông báo kết quả điều tra:

Lời đầu tiên thay mặt team, cảm ơn sự hợp tác của các bạn trong quá trình dự án tạm dừng tính năng rút token để tìm hiểu nguyên nhân việc số lượng rút token đột biến trong mấy ngày vừa qua.

Theo như kết quả điều tra, việc trò chơi có lỗ hổng trong thiết kế khiến một số thành viên phát hiện và tìm cách tăng tốc độ khai thác bằng việc tạo ra nhiều tài khoản clone và tăng tốc độ earn. Về lý thuyết, chúng tôi chưa từng ra quy định ngăn cấm việc làm này. Nên đứng từ góc độ người dùng, chúng tôi không có lý do gì để bắt các bạn chịu trách nhiệm cho hành động đó. Sau khi thảo luận và bàn bạc kỹ lưỡng, chúng tôi quyết định không xử lý các tài khoản này.

Tuy nhiên, đứng về phía nhà phát triển, để đảm bảo dự án đi lâu dài, bền vững. Chúng tôi không mong muốn việc này sẽ tiếp tục diễn ra dẫn đến mất cân bằng và làm giảm giá trị của token. Nên thay mặt team, chúng tôi thành thật xin lỗi các nhà đầu tư đã tin tưởng và đi cùng dự án thời gian qua, khi chưa thể đẩy giá trị của dự án đi lên như mong đợi.

Về cách xử lý, chúng tôi vẫn luôn đặt quyền lợi nhà đầu tư lên đầu. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tiến hành thay đổi cơ chế, cập nhật các tính năng mới để hạn chế các lỗ hổng như sự việc lần này. Để đảm bảo tính công bằng cho tất cả user, các cơ chế này trước khi được áp dụng, team sẽ công bố và lấy ý kiển của user, khi có được sự ủng hộ từ đông đảo thành viên thì sẽ triển khai.

Ngoài ra, chúng tôi xin công bố thêm 1 số thông tin, lộ trình sắp tới của dự án để các thành viên cập nhật:
– Bản update iOS, PC đã sẵn sàng trong tuần này. Trong trường hợp Android không duyệt kịp. Nếu đa số thành viên tán thành, chúng tôi sẽ publish APK trước để các bạn sớm trải nghiệm.
Một số tính năng mới sẽ có trong phiên bản này:

  • Nâng cấp trang bị
  • Nâng cấp skill
  • Tính năng thách đấu (challenge, không phải PVP): là tính năng giúp các bạn kiếm thêm nguyên liệu nâng cấp, trang bị và nhiều phần thưởng khác. Là tính năng được mong đợi theo như nhiều góp ý của các bạn.

Ngoài ra, từ ngày 17 tháng 7 đến ngày 19 tháng 7, trong thời gian khóa chức năng rút HES khỏi game, một số người chơi thắc mắc về việc vẫn có lượng token xả lên chart. Chúng tôi có tìm hiểu và được biết, cuối ngày 16 tháng 7, là thời điểm kết thúc farming pool 1 tháng trên sàn ONUS. Có hơn 600 ngàn token được giải phóng khỏi farming pool và chuyển đến tài khoản của nhà đầu tư. Việc này là điều hoàn toàn bình thường và dễ hiểu.

Lời cuối: hy vọng với quyết định này, chúng tôi muốn nói với các bạn rằng. Việc đưa ra một cơ chế phù hợp, hấp dẫn là rất khó trong bối cảnh thị trường như hiện nay. Để có một quyết định tốt, chúng tôi luôn phải đánh đổi bằng những thứ khác, thế nên đôi khi quyết định làm hài lòng một số user này, lại có thể không hài lòng với user khác. Vậy nên rất mong các bạn ủng hộ, thông cảm cho những khó khăn của team dev. Những lúc xảy ra sự cố, hết sức bình tĩnh và tin tưởng để chúng tôi có thêm động lực làm việc để vượt qua những khó khăn đó. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EN
Scroll to Top