ROAD MAP THÁNG 07 – BƯỚC TIẾP THEO CỦA HÀNH TRÌNH HESMAN LEGEND

[English below]
ROAD MAP THÁNG 07 – BƯỚC TIẾP THEO CỦA HÀNH TRÌNH
Tháng 06 vừa qua là một khoảng thời gian tuyệt vời nhưng cũng vô cùng bận rộn và căng thẳng, đặc biệt đối với những người anh em thuộc team dev của dự án. Sau bao nhiêu thử nghiệm, cuối cùng thì phiên bản Open Beta của Hesman Legend cũng đã hoạt động được gần 02 tuần rồi.
Tuy rằng còn rất nhiều việc cần làm phía trước, nhưng với nỗ lực của từng thành viên của dự án, cùng với sự đồng hành vô cùng nhiệt tình cùng những góp ý, gợi ý vô cùng tâm huyết của các anh em người chơi, HESMAN có đủ cơ sở để tự tin vững vàng đi những bước tiếp theo.
Hôm nay, sau nhiều cuộc họp thống nhất, team HESMAN gửi đến các bạn Road Map những công việc Tháng 07 mà chúng ta sẽ thực hiện.
Rất mong các anh em tiếp tục hỗ trợ, cổ vũ tinh thần cho team, cũng như tiếp tục tìm kiếm những vấn đề mà team đang gặp phải để phản hồi, giúp team điều chỉnh theo những phương án hợp lý và tối ưu nhất nhằm đưa tựa game, cũng như thương hiệu HESMAN mà chúng ta cùng yêu mến tiến xa hơn nữa nha.
Một lần nữa xin cám ơn những người anh em Hesman. Hãy cùng chúng mình chuẩn bị chờ đón những thông tin mới sắp tới cũng như những sự kiện thú vị sắp được tổ chức nhé.
———————
ROAD MAP JULY – NEXT STEP OF THE JOURNEY
Last June was a great time but also extremely busy and stressful, especially for the brothers in the project’s dev team. After many tests, finally, the Open Beta version of Hesman Legend has been active for nearly 2 weeks.
Although there is still a lot of work to do ahead, but with the efforts of each member of the project, along with the enthusiastic companionship and enthusiastic suggestions of the players, we – the HESMAN team has enough grounds to confidently take the next steps.
Today, after many meetings, the HESMAN team sends you Road Map about things we will do in July.
We hope that you continue to support and cheer the team, as well as continue to find the problems that the team is facing to respond, help the team adjust to the most reasonable and optimal solutions. to bring the game, as well as the HESMAN brand that we all love, even further.
Once again, thank you to the Hesman brothers. Let’s prepare to wait for the upcoming new information as well as interesting events to be held.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EN
Scroll to Top