Dự án Hesman Legend lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Việt Nam “Dũng sĩ Hesman” – bộ truyện từng gây sốt giới 8x-9x một thời và là niềm tự hào của về tinh thần của người Việt.

Dự án ấp ủ giấc mơ xây dựng một hệ sinh thái Hesman phát triển toàn diện và vững chắc kết hợp giữa NFTs, thế giới Metaverse, Defi và GameFi.

Về NFTs

Hesman Legend sẽ phát hành các NFTs chứng chỉ đại diện cho việc đầu tư vào dự án với những quyền lợi hấp dẫn. Một thông tin được hé lộ sớm đến với các bạn là những người đầu tiên mua NFTs này sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Hãy chờ đón nhé!
Dự kiến Hesman Legend sẽ bán tổng cộng 10.000 NFTs chứng chỉ này.

Thế giới Metaverse

Dự án hứa hẹn mở ra một metaverse với hình tượng dũng sĩ Hesman xuất hiện trong các sản phẩm khác như điện ảnh, game, hoạt hình và rất có thể là phiên bản nhân vật hoàn toàn mới ở phần hai bộ truyện huyền thoại này.
Bên cạnh đó, đội ngũ Hesman cũng sẽ cho chuyển đổi NFTs thành các mô hình dũng sĩ Hesman, truyện tranh gốc…

Defi

  • Exchange: Dễ dàng mua bán, giao dịch token HESMAN và token của các dự án hợp tác.
  • Farming – Staking: Cung cấp thanh khoản hoặc nắm giữ token HESMAN để có thêm thu nhập tự động hoặc stake NFT để nhận được Hesman token.
  • Marketplace: Nơi trao đổi, buôn bán các NFTs của dự án Hesman Legend.

GameFi

Game sẽ được lấy cảm hứng từ bộ truyện Dũng Sĩ Hesman – nơi người chơi sẽ chỉ huy của đội Cảnh binh Ngân hà (Galaxy Garrison), thu thập anh hùng dưới dạng NFTs và củng cố lực lượng để chiến đấu bảo vệ ngân hà khỏi đế chế của người Doom và các thế lực hắc ám khác.
Ngoài ra, người chơi cũng có thể Play-to-Earn token HES trong trò chơi

Theo dõi thêm thông tin tại:

EN
Scroll to Top