Hướng dẫn nạp – rút token HES từ ví Defi (Metamask, ví RICE…) vào game Hesman Legend

Là một token chạy trên nền tảng BEP-20 của Binance, với địa chỉ hợp đồng BEP-20 là: 0x80a466cea081bdd8e9c3be80268aad16915d03d0, token Hesman Shard là token chính của hệ sinh thái Hesman.

Để chơi game Hesman Legend, bạn cần nạp Hesman Shard vào game. Sau khi HES được nạp vào game, bạn có thể sử dụng HES để triệu hồi tướng, và thực hiện các nhiệm vụ in-game khác.

Nạp HES vào game

Với mỗi tài khoản Hesman, bạn sẽ nhận được một địa chỉ ví BEP-20 độc nhất do hệ thống sinh ra. Đây được gọi là “Ví game.” Bất cứ lệnh chuyển token HES đến địa chỉ “Ví game” này sẽ tự động sẽ chuyển thành HES in-game để người chơi có thể chơi game.

Bạn cần có HES trong ví Metamask của bạn (Bạn có thể mua HES trên Pancake Swap, hoặc trên sàn ONUS)

Sau đó, bạn sử dụng ví Defi như Metamask để phát lệnh chuyển HES đến địa chỉ “Ví game” của bạn.

Giao dịch chuyển 3000 HES sang Ví game được ghi nhận trên BSCScan

Sau khi chuyển xong, bạn chờ tối đa 10 phút để HES xuất hiện trong giao diện game của bạn (bạn cần logout game, vào lại để số HES được cập nhật)

3000 HES đã xuất hiện trong game

 

Rút HES ra khỏi game

Lưu ý: Chức năng rút HES ra khỏi game tạm thời sẽ chỉ có mặt trên phiên bản Android và phiên bản PC (exe). Chúng tôi đang tính toán để có thể đưa chức năng này vào phiên bản iOS trong thời gian gần nhất.

Để rút HES ra khỏi game, bạn nhấn vào biểu tượng “Ví” trên màn hình chính của game.

Nhấn vào biểu tượng Ví (Wallet) ở góc trên cùng của màn hình game.

Bạn sẽ nhận được 1 view cho phép nhập địa chỉ ví BEP-20 muốn rút HES về. Bạn có thể nhập bật cứ địa chỉ ví nào bạn muốn. Lưu ý: Cần nhận chính xác, do dữ liệu HES rút về sẽ nằm trên blockchain, nếu thông tin rút bị sai, sẽ không ai can thiệp được.

Bạn cần nhập địa chỉ ví để có thể rút HES về ví của bạn.

 

Trong phiên bản Open Beta, bạn chỉ có thể rút toàn bộ HES trong tài khoản về ví người chơi. Trong phiên bản chính thức, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập số HES muốn rút.

Bạn có thể rút toàn bộ HES về ví do bạn chỉ định

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EN
Scroll to Top